Thủy Mộc Việt xin chào các bạn!

Tôi là kỹ sư Võ Bửu Lợi

“Sau 12 năm làm việc và nghiên cứu tại Viện Nghiên Cứu Dầu và Cây Có Dầu – Việt Nam,  hiện tại tôi kết hợp cùng nhóm nghiên cứu cho ra mắt những sản phẩm tinh dầu thiên nhiên nguyên chất từ các nông sản sau thu hoạch như: Tinh Dầu Bưởi, Tinh Dầu Tràm, Tinh Dầu Sả Chanh, Tinh Dầu Chanh Thái… cùng những sản phẩm ứng dụng khác phục vụ cho sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.”

 

Tinh Dầu Chanh Thái – Chúc

Tinh dầu chanh Thái thơm mát hoàn toàn thiên nhiên, rất tốt để trị gàu và kháng khuẩn. Sản phẩm tinh dầu chanh Thái là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Các bạn có thể mua với giá ưu đãi khi mua số lượng từ một lít trở lên.

NGUYÊN CHẤT 100%

Tinh Dầu Bưởi

Tinh dầu bưởi là một trong những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Đây là tinh dầu nguyên chất 100%, được sử dụng rộng rãi trong công nghệ làm đẹp và dưỡng tóc. Tinh dầu bưởi rất công hiệu trong việc ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc.

NGUYÊN CHẤT 100%

 

Tinh Dầu Sả Chanh

Với lượng lớn Sả Chanh được trồng rộng rãi trong cả nước, chúng tôi tận dụng nguồn nguyên liệu này để chiết xuất ra tinh dầu Sả Chanh nguyên chất để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Tinh dầu Sả Chanh có mùi thơm ấm, dễ chịu, có công hiệu rất tốt cho việc đuổi muỗi mà không độc hại.

NGUYÊN CHẤT 100%

Tinh Dầu Tràm

Tinh dầu tràm có mùi thơm ấm dịu, rất hữu hiệu trong việc kháng khuẩn và giải cảm. Tinh dầu tràm được dùng để xông, thoa bóp và pha nước tắm, đặc biệt là cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

NGUYÊN CHẤT 100%

 

Tinh Dầu Quế

Tinh dầu quế có tính nóng, điều trị rất hiệu quả các chứng ho, cảm lạnh. khi dùng tinh dầu quế theo các phương cách tự nhiên, như xông tinh dầu quế, bôi trên da, thành phần này có tác dụng kiềm chế sự nhiễm trùng một cách an toàn cho sức khỏe.

NGUYÊN CHẤT 100%